LỄ VÀO HÈ CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ VÀ VUI TẾT THIẾU NHI
24/06/2024 09:19
Chiều 1/6/2024 Đoàn xã Hương Thủy tổ chức điểm Lễ vào hè, vui tết thiếu nhi cho các em ở thôn 5.
LỄ VÀO HÈ CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ VÀ VUI TẾT THIẾU NHI

Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn xã về tổ chức các hoạt động vào dịp hè năm 2024. Hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Đoàn xã Hương Thủy tổ chức Lễ vào hè – chắp cánh ước mơ, vui tết thiếu nhi tại thôn 5.

Lễ hội năm nay không chỉ đơn thuần là một ngày vui chơi, mà còn là dịp để các em có cơ hội thể hiện tài năng, kỹ năng và đặc biệt là tăng cường tình đoàn kết. Tại buổi lễ các em đã được nghe về lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, và sinh hoạt giao lưu các tiết mục biểu diễn văn nghệ, các trò chơi dân gian, và các hoạt động ngoại khóa sôi động đã mang đến cho các em những giây phút thật sự đáng nhớ và vui tươi.

"Lễ Vào Hè Chắp Cánh Ước Mơ và Vui Tết Thiếu Nhi" không chỉ là một dịp để các em vui chơi mà còn là một dịp để cả xã hội cùng nhau chia sẻ yêu thương và sẻ chia những niềm vui đến với thế hệ tương lai của đất nước và hy vọng rằng, qua những hoạt động này, các em sẽ được sống trong một môi trường an toàn, vui tươi và được thỏa mãn những khát khao, ước mơ của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động

Tác giả: Tiến Hào - Nguồn: ĐOÀN XÃ HƯƠNG THỦY