Ra quân xử lý tình trang khai thác gỗ keo gây hư hỏng kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn
06/05/2019 02:35
Ngày 25/3/2019 Lực lượng công an xã Hương Thủy ra quân kiểm tra, xử lý các xe chở quá tải trọng gây hư hỏng kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn xã.

Thực hiện công văn số 406/UBND-KTHT của Ủy ban nhân dân huyện Hương Khê ngày 19/3/2019 về việc xử lý tình trạng người dân khai thác gỗ keo gây hư hỏng kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn. Ngày 25/3/2019 lực lượng công an xã Hương Thủy ra quân kiểm tra, xử lý các hộ dân, lái xe trong quá trình khai thác gỗ keo: Bốc xếp gỗ keo không đúng nơi quy định, xe ô tô vận chuyển gỗ keo vượt quá tải trọng cho phép, bóc vỏ keo để lại trên các tuyến đường... xe chở các loại vật liệu quá tải trọng gây hư hỏng kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ. Quá trình ra quân xử lý, lực lượng công an xã đã kiểm tra nhắc nhở 1 số hộ dân tự ý đổ, bóc vỏ keo trên lề đương tại huyện lộ 2, đường liên thôn đơn vị 4...xử lý bắt 10 xe mô tô 3 chân vận chuyển keo qua khu vực huyện lộ 2 chuyển về cơ quan công an huyện Hương Khê xử lý. Cũng trong đợt này lực lượng bắt 4 xe ô tô tải chở đá cuội qua địa bàn trên huyện lộ 6 thuộc xóm 1 không có hóa đơn chứng từ nguồn gốc xuất xứ chuyển công an huyện Hương Khê xử lý theo quy định.

Tác giả: Minh Hào - Trưởng CA xã