Gặp mặt Tân sinh viên nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
06/02/2024 09:57
Sáng ngày 05/02/2024, tại Hội trường UBND xã, Đảng ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hương Thủy cùng Hội Khuyến học xã đã tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên năm học 2023-2024.
Gặp mặt Tân sinh viên nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Đây là hoạt động truyền thống và mang đầy ý nghĩa của xã nhằm phát huy truyền thống hiếu học của địa phương và động viên tinh thần học tập của các em học sinh, sinh viên toàn xã. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Ngô Xuân Tân – PBT, Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Hội Khuyến học, Chi hội trưởng các Chi hội Khuyến học và gần 20 em đã đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng năm 2023.

Tại buổi gặp mặt, các tân sinh viên đã có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, trao đổi tâm tư, nguyện vọng, đóng góp ý kiến nhiều xây dựng với lãnh đạo địa phương. Đồng thời qua đó, lãnh đạo địa phương có điều kiện nắm được tình hình học tập, rèn luyện của sinh viên để có những giải pháp tích cực giúp các em tháo gỡ những khó khăn, vươn lên học tập tốt.

Cũng trong buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Xuân Tân thay mặt lãnh đạo địa phương trao quà cho 02 em đã có thành tích đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2023 và tặng quà cho các em tân sinh viên năm học 2023- 2024, đồng thời nhân dịp Tết đến Xuân về, các đồng chí lãnh đạo chúc các em sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống.

Tác giả: Đình Quyết - Nguồn: Hội khuyến học xã Hương Thủy