Đảng uỷ - HĐND-UBND-UBMTTQ xã Hương Thủy tặng hoa chúc mừng ngày NGVN 20-11
19/11/2023 09:25
Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023), sáng ngày hôm nay 18/11/2023, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy- HĐND- UBND- MTTQ xã Hương Thủy đã đến thăm, chúc mừng cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tại các trường học trên địa bàn xã và Hội Cựu giáo chức xã.
Đảng uỷ - HĐND-UBND-UBMTTQ xã Hương Thủy tặng hoa chúc mừng ngày NGVN 20-11

Đoàn đi gồm có Đ/c Ngô Xuân Tân - PBT Đảng ủy- CT UBND xã làm trưởng đoàn cùng các Đ/c Lê Thanh Bình PBTTT Đảng ủy, Đ/c Trương Quốc An - PCT HĐND xã và các Đ/c đại diện cho MTTQ, các ban ngành đoàn thể, ban văn hoá xã đến thăm, tặng quà và chức mừng các nhà trường nhân ngày 20/11. Đây là việc làm tri ân các thế hệ thầy cô giáo qua các thời kỳ và đang công tác trên địa bàn xã.

Năm học 2022 - 2023 các trường học trên địa bàn xã Hương Thủy mặc dù còn gặp nhiều khó khăn song với sự nỗ lực, quyết tâm cao, ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và học sinh đã có nhiều cố gắng hoàn thành được các nhiệm vụ được giao, cùng với chính quyền địa phương xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Ngô Xuân Tân - PBT Đảng ủy - CT UBND đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy và trò các trường Mầm non, Trường Tiểu học Hương Thủy, Hội Cựu giáo chức xã nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của tập thể Nhà trường trong giáo dục, đào tạo để đạt được những thành tích đáng khen ngợi. Đồng chí Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: xã luôn dành sự quan tâm, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện cho ngành Giáo dục xã nhà; luôn quan tâm, động viên kịp thời thầy cô và học sinh trên mọi phương diện. Đồng chí mong muốn Nhà trường, các thầy cô giáo tiếp tục chú trọng trong giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh; kịp thời tuyên dương những giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, học tập; biểu dương những tấm gương hiếu thảo với cha mẹ, gia đình; đồng thời, mong muốn thầy cô luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người...

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GHI NHẬN TẠI NHỮNG ĐƠN VỊ ĐOÀN ĐẾN CHÚC MỪNG, TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY 20/11:

Tác giả: Đức Thiết - Nguồn: UBND xã