Chi hội phụ nữ thôn 7 tổ chức kỷ niệm 114 năm quốc tế Phụ nữ ngày 8 /3 và ra mắt CLB Dân vũ
08/03/2024 05:42
Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước, với những chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chi hội phụ nữ thôn 7 tổ chức kỷ niệm 8/3 và ra mắt Câu lạc bộ dân vũ.
Chi hội phụ nữ thôn 7 tổ chức  kỷ niệm 114 năm quốc tế Phụ nữ ngày 8 /3 và ra mắt CLB Dân vũ

Được sự nhất trí của Hội LHPN xã Hương Thủy, vào chiều ngày 07/03/2024 chị hội Phụ nữ thôn 7 tổ chức kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ra mắt câu lạc bộ Dân vũ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, cũng như khẳng định rõ ràng vai trò của người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Đồng thời Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm đẩy mạnh, phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, nâng cao sức khỏe trong cán bộ, hội viên phụ nữ, đáp ứng yêu cầu xây dựng đời sống văn hóa, góp phần tham gia thực hiện xây dựng Nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2024 - 2026.

Về dự buổi kỷ niệm và ra mắt CLB có đồng chí Nguyễn Văn Triều - Phó chủ tịch UBND xã, bà Nguyễn Thị Lan - Chủ tịch Hội LHPN xã cùng các đồng chí Bí thư chi bộ, Ban phát triển thôn và gần 80 chị em hội viên tham dự

Câu lạc bộ dân vũ thôn 7 có 12 thành viên tham gia, chị Nguyễn Thị Huệ làm chủ nhiệm CLB. Theo quy chế hoạt động, mỗi buổi tối các chị sẽ tập trung tại thôn cùng giao lưu các tiết mục dân vũ, tập một số làn điệu cơ bản, nâng cao hiểu biết về bộ môn dân vũ cho các thành viên, đồng thời lồng ghép sinh hoạt tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương và Hội cấp trên.

Tại hội nghị bà Nguyễn Thị Lan, chủ tịch Hội LHPN xã đã phát biểu động viên chỉ đạo Hội nghị.

Các tiết mục văn nghệ và điệu nhảy tham gia tại buổi lễ

Được biết, đây là chi hội thứ 3 của xã thành lập Câu lạc bộ dân vũ và Hội LHPN xã Hương Thủy tiếp tục chỉ đạo, vận động các chi hội thành lập các Câu lạc bộ trên nền các đội, nhóm đã xây dựng của các thôn, phấn đấu 09/09 thôn đều có Câu lạc bộ dân vũ.

Tác giả: Đức Thiết - Nguồn: Hội LHPN xã