HĐND xã Hương Thủy Khóa XXI, tổ chức kỳ họp chuyên đề về công tác cán bộ
10/07/2024 05:42
Ngày 5/7/2024, HĐND xã Hương Thủy khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề về công tác cán bộ. Dự Kỳ họp có đồng chí Lê Quang Vinh- Huyện ủy viên, Trưởng phòng Kinh tế hạ tầng, Trưởng đoàn công tác chỉ đạo xã Hương Thủy theo Quyết định 778 của BTV Huyện ủy; đồng chí Lê Hữu Đồng- Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện.
HĐND xã Hương Thủy Khóa XXI, tổ chức kỳ họp chuyên đề về công tác cán bộ

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND xã đã nghe và biểu quyết thông qua Tờ trình về việc đề nghị miễn nhiệm chức danh chủ tịch UBND xã Hương Thủy và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Ngô Xuân Tân để đảm nhận nhiệm vụ mới tại Mặt trận Tổ quốc huyện Hương Khê.Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Lê Thanh Bình.Trên tinh thần dân chủ, tập trung các đại biểu HĐND xã Hương Thủy đã nhất trí bầu đồng chí Lê Thanh Bình giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Hương Thủy, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đ/c Lê Thanh Bình phát biểu nhận nhiệm vụ Chủ tịch UBND xã Khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Kỳ họp cũng đã thông qua Dự thảo các Nghị quyết xác nhận kết quả miễn nhiệm và kết quả bầu chức danh Chủ tịch UBND xã Hương Thủy khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026.

Tặng hoa chúc mừng đ/c Lê Thanh Bình nhận nhiệm vụ Chủ tịch UBND xã

Chụp ảnh lưu niệm, tặng hoa chia tay đồng chí Ngô Xuân Tân

Phát biểu tại kỳ họp chuyên đề HĐND về công tác cán bộ xã Hương Thủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Thọ, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đã chúc mừng đồng chí Lê Thanh Bình đã được HĐND địa phương tín nhiệm bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND xã.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại Kỳ họp

Đồng chí Bí thư Đảng ủy mong muốn đồng chí được bầu cần tiếp tục phát huy sở trường, năng lực công tác, nỗ lực hết mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm, toàn tâm, toàn ý, đoàn kết, nhất trí cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ xã Hương Thủy tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm, đoàn kết thống nhất và lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị triển khai thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương.

Tác giả: Đình Quyết - Nguồn: HĐND xã Hương Thủy