Hương Thủy : Trao huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023
06/09/2023 11:00
Ngày 5/9/2023, Đảng ủy xã Hương Thủy long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 2/9 - Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2023).
Hương Thủy : Trao huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023

Tham dự có các đồng chí: Lê Quang Vinh-  Huyện ủy viên, Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Hương Khê; Nguyễn Ngọc Thọ- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Ngô Xuân Tân- PBT, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, cán bộ, công chức, bán chuyên trách cấp xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, thôn trưởng 9 thôn trên địa bàn xã.

Đợt này, Đảng bộ xã vinh dự có 09 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 5 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thọ- Bí thư Đảng ủy chúc mừng, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Văn Nuôi, đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng (Chi bộ 6) bày tỏ niềm xúc động và bồi hồi khi nhớ lại lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc và cờ Đảng năm xưa, nhận được phần thưởng cao quý này, chúng tôi càng thấy trách nhiệm của mình hơn nữa, bản thân chúng tôi càng phải phấn đấu và rèn luyện, học tập tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác, để thật xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tác giả: Đình Quyết - Nguồn: Đảng ủy xã Hương Thủy