Thể lệ cuộc thi tìm hiểu Chương trình OCOP trên mạng Internet
18/08/2020 03:54
Kính gửi: - Ủy ban MTTQ và các đoàn thể cấp huyện; - Các phòng, ngành, đơn vị cấp huyện; - Ban chỉ đạo, UBND các xã, thị trấn;
Thể lệ cuộc thi tìm hiểu Chương trình OCOP trên mạng Internet

Căn cứ Thể lệ cuộc thi tìm hiểu Chương trình OCOP trên mạng Internet  ban hành kèm Quyết định số 76/QĐ-BTC ngày 06/8/2020 của Ban tổ chức cuộc thi tìm hiểu Chương trình OCOP trên sóng truyền hình và trên mạng Internet.

Để cuộc thi diễn ra sâu rộng, hiệu quả, Văn phòng Điều phối NTM huyện sao gửi Thể lệ cuộc thi tìm hiểu Chương trình OCOP trên mạng Internet ban hành kèm Quyết định số 76/QĐ-BTC ngày 06/8/2020 của Ban tổ chức cuộc thi tìm hiểu Chương trình OCOP trên sóng truyền hình và trên mạng Internet để các phòng, ngành, đoàn thể, đơn vị cấp huyện; Ban chỉ đạo, UBND các xã, thị trấn biết, triển khai thực hiện.

Đề nghị Phòng Văn hóa – Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Truyền thông huyện tuyên truyền, đăng tải Thể lệ cuộc thi tìm hiểu Chương trình OCOP trên mạng Internet lên trang thông tin điện tử huyện để cán bộ, Nhân dân biết, tham gia cuộc thi.

Đề nghị phòng, ngành, đoàn thể, đơn vị cấp huyện; Ban chỉ đạo, UBND các xã, thị trấn quan tâm triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:

- Như kính gửi;