Ra quân Huấn luyện năm 2019
19/04/2019 02:36
Sáng ngày 10.4.2019, tại Hội trường UBND , xã Hương Thủy tổ chức trang trọng Khai mạc ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua năm 2019.
Ra quân Huấn luyện năm 2019

Dự lễ, có Thiếu tá Phạm Xuân Châu– Cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hương Khê, các đồng chí Nguyễn Văn Phú–  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Nguyễn Ngọc Thọ – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Trưởng các cơ quan, ban, ngành, hội đoàn thể xã; Thôn đội  Trưởng  9 xóm và hơn 50 người thuộc các lực lượng Thường trực của xã, Công an xã, lực lượng Dân quân tự vệ, Dự bị động viên,trên địa bàn xã.Thời gian huấn luyện từ ngày 10 tháng 4 đến ngày 26 tháng 4 năm 2019, với chủ đề “Đoàn kết tốt, huấn luyện giỏi, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao”.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ  Khai mạc Ra quân huấn luyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Thọ – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đề nghị: Để nâng cao chất lượng huấn luyện nhiệm vụ QP – AN trong tình hình mới LLDQ tự vệ xã cần tiếp tục tổ chức quán triệt, triển khai, thực hiện các Chỉ thị, Nghị Quyết của các cấp về nhiệm vụ QP – QS địa phương nhất là tiếp tục thực hiện Nghị Quyết 765 của Quân ủy TW về nâng cao chất lượng huấn luyện, giai đoạn 2013 – 2020 và những năm tiếp theo. Tập trung nâng cao chất lượng lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu của cán bộ, đảng viên. Thực hiện có hiệu quả Nghị Quyết TW4, TW6 khóa XII. Tập trung xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh. Không ngừng nâng cao chất lượng, đổi mới phương pháp, giáo dục QP – AN trong các lực lượng theo phương châm cơ bản, thiết thực vững chắc.v.v.

Với tinh thần chủ động khắc phục khó khăn, phát huy mạnh mẽ nội lực, bằng kinh nghệm huấn luyện và sự nỗ lực của LLDQ tự vệ xã cùng với khí thế ra quân huấn luyện sôi nổi, đoàn kết, thống nhất, chuẩn bị đầy đủ giáo án, bài giảng, thao trường bãi tập, mô hình học cụ, trang thiết bị huấn luyện tin tưởng rằng LLVT xã Hương Thủy sẽ đạt kết quả cao nhất trong mùa huấn luyện 2019.

Tác giả: Đình Quyết