Tổ chức Lễ Tổng Kết năm học năm 2018-2019, Phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019.
29/05/2019 02:17
Sáng ngày 29/5/2019, trường Tiểu học Hương Thủy long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019; Phối hợp với UBND, Đoàn thanh niên xã tổ chức Lễ Phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019.

Về tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo  Đảng ủy, HĐND,UBND, MTTQ và các đoàn thể cấp xã, đại diện Hội phụ huynh,Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công nhân viên nhà trường và 187 em học sinh các khối từ lớp 1 đến lớp 5 của trường.

Văn nghệ chào mừng

Trong năm học 2018- 2019, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của phòng ngành cấp trên, sự quan tâm, sâu sát của lãnh đạo chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể cấp xã, cùng với sự nỗ lực cố gắng hết mình của thầy và trò. Trường tiểu học Hương Thủy đã có những kết quả hết sức đáng ghi nhận: cơ sở vật chất, các trang thiết bị phục vụ dạy và học được chú trọng nâng cấp và đầu tư; tập thể sư phạm nhà trường ngày càng được chuẩn hóa, chất lượng dạy và học được chú trọng và mang lại hiệu quả cao, tỉ lệ học sinh khá giỏi, xuất sắc ngày càng nhiều...

Các đ/c lãnh đạo tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn học giỏi

Đồng chí Ngô Xuân Tân- ĐUV,PCT UBND xã đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò trường Tiểu học Hương Thủy đã đạt được trong năm học vừa qua. Cũng như chia sẻ những khó khăn mà trường đang gặp phải. Cũng tại buổi lễ này, đồng chí đã phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019 với chủ đề: Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số; phòng, chống đuối nước trẻ em; phòng, chống bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em. Đồng thời trao tặng 10 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Công tác bàn giao học sinh

Trao tặng Giấy khen cho các em có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đội

Trao tặng Giấy khen cho các em có thành tích học tập xuất sắc

Cũng tại buổi lễ này, đại diện BCH Đoàn, Hội đồng đội xã đã nhận bàn giao học sinh về tham gia nghỉ hè, sinh hoạt đội trên bàn dân cư. Qua đó, đồng chí Bí thư Đoàn xã đã nhắc nhở và tuyên truyền cho các em về việc phòng tránh các bệnh về mùa hè, giữ gìn vệ sinh cá nhân, tích cực ôn tập hè, tham gia sinh hoạt đội tại thôn xóm, giúp đỡ ông bà, bố mẹ các phần việc phù hợp với lứa tuổi của mình,...Đặc biệt là tuyên truyền về đuối nước,thiên tai, địch họa cho các em để phòng tránh để có một mùa nghỉ Hè thật an toàn, lành mạnh, bổ ích và ý nghĩa./.

Tác giả: Đình Quyết