Hội Nông dân xã Hương Thủy trao tặng quà Tết cho Hội viên, Nông dân nghèo, khó khăn trên địa bàn!
22/01/2022 04:29
Nhân dịp tết Nhâm Dần năm 2022, Thực hiện chỉ đạo của Hội Nông dân huyện Hương Khê, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương, Hội Nông dân xã Hương Thủy, tổ chức chương trình tặng quà: “Tết vì Hội viên, nông dân nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ” .
Hội Nông dân xã Hương Thủy trao  tặng quà Tết cho Hội viên, Nông dân nghèo, khó khăn trên địa bàn!
Hội Nông dân xã đã trao tặng 13 suất quà, tổng trị giá  6, 6 triệu đồng. Mỗi suất quà bao gồm  tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết như dầu ăn, mì chính, gạo nếp, bánh kẹo. Đây là những suất quà do đồng chí Bạch Đình Quyết- Chủ tịch Nông dân xã kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, con em xã nhà trên mọi miền Tổ quốc quyên góp, ủng hộ để trao cho các hộ Hội viên, nông dân là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã.
Một số hình ảnh tặng quà cho Hội viên, nông dân
Có thể nói,  Đây là những món quà đã kịp thời động viên chia sẻ những khó khăn vất vả  với các gia đình, cô bác, anh chị em Hội viên, nông dân . Món quà tuy nhỏ nhưng đó là tấm lòng của  Hội Nông dân, cũng như các mạnh thường quân hướng về cội nguồn quê hương thân yêu, với mong muốn động viên khích lệ tinh thần, góp phần làm vơi bớt những khó khăn, nhọc nhằn của bà con, giúp bà con có cái Tết đầy đủ, trọn vẹn hơn./.
Tác giả: Đình Quyết - Nguồn: Hội Nông dân xã Hương Thủy