Hội Nông dân xã Hương Thủy , chào mừng 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
29/01/2022 09:02

Thực hiện Kế hoạch số: 02- KH/HNDH ngày 26/1/2002 của Hội Nông dân huyện Hương Khê. Thiết thực  tổ chức  các hoạt động kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Đồng thời, Thực hiện Nghị quyết số 01 - NQ/HNDT ngày 25/6/2019 của Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh về “Tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân tham gia thu gom, phân loại, xử lý rác thải, kết hợp ủ phân vi sinh tại hộ gia đình và cụm dân cư”. Chiều ngày 28/1/2022, Hội Nông dân xã Hương Thủy đã xây dựng và ra mắt công trình hố thu gom thuốc Bảo vệ thực vật tại các xứ đồng ruộng sản xuất trên địa bàn với trị giá 2 triệu đồng.

Có thể nói, đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng của Hội Nông dân xã Hương Thủy, huyện Hương Khê trong việc góp phần tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức và bảo vệ cảnh đồng quê hương cũng như môi trường sống của mình./.

Tác giả: Đình Quyết - Nguồn: Hội Nông dân xã Hương Thủy