05/02/2020 03:59
Tối ngày 02/2, UBND - Đoàn thanh niên xã Hương Thủy phối hợp tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ quần chúng Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), tiễn anh lên đường Xuân Canh Tý 2020. Về dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện Phòng Văn hóa-Thông tin; Trung tâm Văn hóa - Truyền thông; Huyện đoàn, Ban chỉ huy Quân sự huyện Hương Khê và đông đảo nhân dân trong toàn xã đến xem và cổ vũ.

Trong không khí vui mừng phấn khởi, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân tưng bừng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng uỷ, UBND - Đoàn thanh niên xã Hương Thuỷ phối hợp tổ chức đêm giao lưu văn nghệ quần chúng Mừng Đảng, Mừng Xuân, tiễn anh lên đường xuân Canh Tý 2020.

Với 17 tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, và lựa chọn kỹ lưỡng, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, truyền thống cách mạng, hình ảnh anh Bộ đội Cụ Hồ được thể hiện bởi các "diễn viên, ca sỹ" không chuyên là  Đoàn viên thanh niên, hội viên,  giáo viên, học sinh các trường học đóng trên địa bàn xã Hương Thủy, tạo  không khí vui tươi phấn khởi cho nhân dân, thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ, góp phần tạo sự gắn bó, tình cảm giữa quân dân nhằm phát huy truyền thống quê hương Hương Thủy anh hùng.  Đặc biệt tại đêm giao lưu có sự xuất hiện của MC Nguyễn Việt Hồ, một người con của Hương Khê, anh nổi tiếng khắp cả nước sau cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt Nam GOT TALENT 2016 với phần thi nhái giọng các nhân vật.