Gặp mặt, tọa đàm các thế hệ cán bộ, Ủy viên BCH Đảng ủy xã qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)
05/02/2020 03:37
Hòa chung không khí chào đón xuân mới Canh Tý 2020 và toàn Đảng, toàn quân, toàn dân hướng về Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), sáng ngày 31/01/2020, Hương Thủy đã tổ chức Gặp mặt , tọa đàm các thế hệ cán bộ, ủy viên BCH Đảng ủy xã qua các thời kỳ nhằm chia sẻ những tình cảm, tri ân và chúc sức khỏe các đồng chí cán bộ, ủy viên BCH Đảng ủy qua các thời kỳ. Đây cũng là dịp để lãnh đạo xã ghi nhận và trân trọng những công lao, đóng góp to lớn của cá

Tham dự buổi gặp mặt, tọa đàm về phía các đồng chí nguyên Bí thư Đảng ủy qua các thời kỳ có đồng chí Lê Đình Tư, đồng chí Lê Xuân Huy. Về phía các đồng chí nguyên Chủ tịch, Phó Bí thư Đảng ủy có đ/c Lê Hữu Cường, đ/c Nguyễn Thị Hằng, đ/c Nguyễn Ngọc Thoan, đ/c Nguyễn Văn Nuôi. Về phía lãnh đạo xã  đương nhiệm có đ/c Nguyễn Văn Phú– Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã;  đ/c Lê Thanh Bình – Phó Bí thư TT Đảng ủy, đ/c Nguyễn Ngọc Thọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng đại diện các đ/c nguyên là ủy viên BCH Đảng bộ và ủy viên BCH Đảng bộ đương nhiệm.

Quang cảnh buổi Gặp mặt, tọa đàm

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Phú– Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã gửi lời chúc mừng sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp to lớn của các đồng chí cán bộ, UVBCH Đảng ủy qua các thời kỳ đối với sự nghiệp phát triển của xã nhà. Đồng chí Lê Thanh Bình- PBT Thường trực Đảng ủy báo cáo tóm tắt  kết quả, tình hình hoạt động của Đảng bộ xã  trong suốt thời gian qua.

Đ/c Nguyễn Văn Phú- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi gặp mặt, tọa đàm

Đ/c Nguyễn Văn Phú cho biết, trải qua 90 năm xây dựng trưởng thành và phát triển, Đảng bộ xã Hương Thủy tiếp tục giữ vững truyền thống vẻ vang, của quê hương anh hùng giàu truyền thống cách mạng. Trong những năm qua, Đảng bộ xã Hương Thủy luôn được đánh giá là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh và đoàn kết, tổ chức thực hiện tốt các nghị quyết của Đảng, của Huyện ủy Hương Khê. Đồng thời Đảng ủy xã đã chuẩn bị tích cực cho Đại hội các chi bộ cơ sở, trực thuộc, tiến tới Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025.

Thay mặt Đảng ủy xã, HĐND, UBND, UBMTTQ và tập thể cán bộ, công chức, bán chuyên trách cấp xã. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã hi vọng các đồng chí cán bộ, ủy viên BCH  Đảng ủy qua các thời kỳ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của Đảng bộ, bằng trí tuệ, kinh nghiệm quý báu, chia sẻ và đồng hành trong những chiến lược phát triển sau này của xã nhà.

Đ/c Lê Đình Tư, nguyên Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi gặp mặt, tọa đàm

Đ/c Lê Xuân Huy, Nguyên Bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ, ủy viên BCH Đảng ủy qua các thời kỳ đã chia sẻ về những hoạt động, những khó khăn trong quá trình công tác trước đây đồng thời đóng góp những ý kiến hết sức thiết thực, chân thành cho  việc lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương để  xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh và sớm về đích Nông thôn mới. Buổi gặp mặt đã kết thúc trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Xin kính chúc các đồng chí cán bộ, ủy viên BCH Đảng ủy qua các thời kỳ cùng gia đình những lời chúc mừng nống ấm, chân thành và tốt đẹp nhất. Các ông, các bác, các cô, chú luôn là những tấm gương để tập thể cán bộ, công chức, bán chuyên trách cấp xã  tiếp tục đoàn kết giữ vững truyền thống, sẵn sàng mang hết Trí và Lực cống hiến cho giai đoạn phát triển mới, đưa xã Hương Thủy  phát triển lên một tầm cao mới, tạo ra những giá trị bền vững trong sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước.

* Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt, tọa đàm: